DAIM là gì 
DAIM là tên thương hiệu của chúng tôi. Từ DAIM là viết tắt của 
DA - DAIICHI VINYL (Tiên phong) 
I – IDEA (Ý tưởng)
M – MAKING (Sáng tạo)
Nghĩa là “Tiên phong trong việc Sáng tạo Ý tưởng”, thể hiện sự khát khao và nhiệt huyết của chúng tôi trong việc tạo ra giá trị mới cho việc làm vườn của bạn.

 
Ý nghĩa logo của công ty vật tư nông nghiệp Bình Dương - Daim Việt Nam

Về DAIM Việt Nam

DAIM Việt Nam là công ty cung cấp dụng cụ làm vườn, dụng cụ trồng cây được thành lập bởi công ty Nhật Bản có tên là "Daiichi Vinyl" vào năm 2012 tại Bình Dương, Việt Nam.

Trong năm 2020, công ty cung cấp vật tư nông nghiệp DAIM Việt Nam đã khởi công và đưa vào sử dụng nhà xưởng mới với diện tích khoảng 2.800 m2, tiếp tục nâng cao năng lực sản xuất với việc trang bị thêm nhiều dây chuyền sản xuất, máy móc, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cả về số lượng và chất lượng từ các khách hàng, người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Đặc biệt, trong tháng 12-2020, công ty cung cấp vật tư nông nghiệp DAIM Việt Nam đã hoàn thành lắp đặt và hòa lưới hệ thống điện năng lượng mặt trời với tổng công suất 720.000 kWh / năm với số vốn đầu tư khoảng 400.000 USD. Với chiến lược sử dụng năng lượng xanh, bảo vệ môi trường, tiết kiệm tài nguyên cho quốc gia, DAIM mong muốn cùng chung tay với cộng đồng trong việc giữ gìn Trái Đất luôn xanh - sạch - đẹp!

Chúng tôi sản xuất dụng cụ làm vườn bằng sự kết hợp từ nhiều loại vật liệu và "Ống thép bọc nhựa" độc đáo của chúng tôi. Sứ mệnh của chúng tôi là đưa ra những giải pháp hữu ích giúp giải quyết những khó khăn trong vấn đề làm vườn của bạn.

Hiện tại, mỗi năm có khoảng từ 30 đến 40 sản phẩm mới được sinh ra dưới tên gọi DAIM để giúp "Việc làm vườn của bạn trở nên dễ dàng hơn".

Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm vật tư làm vườn của công ty cung cấp vật tư nông nghiệp DAIM tại hơn 4.000 Home Center tại Nhật Bản và nhiều cửa hàng ở các quốc gia khác.

Sản phẩm dụng cụ làm vườn chuyên nghiệp từ DAIM

Thêm 3sản phẩm vào giỏ hàng