Hỏi đáp

Sản phẩm DAIM được sản xuất ở đâu? Tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm DAIM là gì?
Tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản. Một số sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và một số được sản xuất tại Trung Quốc. Chúng tôi có quy trình nghiêm ngặt để kiểm tra các sản phẩm để đảm bảo rằng chúng ở trong tình trạng hoàn hảo trước khi bán cho khách hàng.
Có bất kỳ chính sách bảo hành nào cho các sản phẩm DAIM hay không? Sản phẩm của DAIM có thể được sử dụng ngoài trời trong điều kiện mưa, nắng, ẩm... trong thời gian bao lâu?
Chúng tôi có công nghệ hiện đại để đưa chất chống tia cực tím (anti-UV) vào thành phần nguyên vật liệu để các sản phẩm DAIM có thể được sử dụng bên ngoài trời với các điều kiện thời tiết nắng, mưa, ẩm... trong vòng 3 năm trở lên. Hiện tại chúng tôi chưa có chính sách bảo hành cho các sản phẩm.
Tôi đã đặt mua thành công và đã chuyển khoản cho công ty, khi nào tôi sẽ nhận được sản phẩm?
Sau khi nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ giao đơn hàng của bạn cho đối tác vận chuyển và bạn sẽ nhận được sản phẩm bạn đã đặt trong 1-5 ngày tùy thuộc vào địa chỉ của bạn. Nếu bạn không nhận được sản phẩm sau 5 ngày kể từ ngày chuyển khoản ngân hàng, vui lòng liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi hoặc trò chuyện với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được trợ giúp.
Tôi muốn nhận hóa đơn VAT, công ty có cung cấp hóa đơn không?
DAIM Việt Nam sẽ xuất hóa đơn cho đơn hàng của bạn trong vòng 7 ngày làm việc. Quý khách vui lòng điền chính xác các thông tin cần thiết vào mục "Thông tin xuất hóa đơn": Tên công ty, địa chỉ công ty, mã số thuế, tài khoản ngân hàng (nếu có).

Thêm 3sản phẩm vào giỏ hàng